Hotline mua hàng : 0243 645 3666 - 0903 582 983
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Khi khách hàng mua hàng tại Kangaroohome thì các khách hàng nên lưu ý những chính sách đổi trả mà chúng tôi áp dụng trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Mọi sản phẩm Kangaroohome.vn bán ra đều là hàng chính hãng, nguyên đai,nguyên kiện, nguyên tem bảo hành. (Quý khách hàng lưu ý khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ trước mặt nhân viên giao hàng của Kangaroohome.vn )

Nếu quý khách hàng có phát hiện ra hàng của chúng tôi không đúng chủng loại, mẫu mã và không đảm bảo những tiêu chí trên thì trả lại hàng ngay cho nhân viên giao hàng của Kangaroo Home  - hoăc gọi điện thông báo trực tiếp với người phụ trách có quyền quyết định theo số sau: 0903 582 983  để có câu trả lời chính xác nhất.

Đốivới trường hợp khách hàng nhận hàng Ship theo địa chỉ nếu phát hiện ra hàng không đúng tiêu chuẩn thì gửi ngược hàng lại cho chúng tôi theo địa chỉ :

Ngã 3 Ngọc Hồi - Lưu Phái - Ngũ Hiệp - Thanh Trì - HN - Điện thoại: 0903 582 983

Kangaroo Việt Nam sẽ Gửi lại sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn cho khách hàng ngay trong 24h. Nếu khách hàng không đồng ý lấy hàng nữa thì Kangaroo Việt Nam sẽhoàn lại tiền phí gửi hàng + 100% phí mua hàng cho khách hàng ngay trong 24h.

Tags:
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan